Cafe rang xay nguyên chất tại Hà Nội

Đăng bởi Nguyễn Bá Hạnh vào lúc 01/10/2020

Văn hóa cà phê Hà Nội không vội vàng trong cách thưởng thức như người Mỹ, không lãng mạn như người Pháp, không đậm hương kiểu Ý mà là biến những không gian đường phố Hà Nội thành một bản hòa tấu thú vị rất Việt Nam. Với những người ưa tĩnh lặng và hoài cổ sẽ luôn giữ giá trị văn hóa tinh thần trong hương vị cà phê nguyên chất. Nhưng để tìm được một địa chỉ bán cafe rang xay nguyên chất tại Hà Nội không phải là điều dễ dàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Nguyễn Bá Coffee để sở hữu sản phẩm cà phê nguyên chất không pha trộn tạp chất.

 

Cafe rang xay nguyên chất tại Hà Nội

1/ Cafe rang xay nguyên chất tại Hà Nội giữ đúng hương vị

Cà phê nguyên chất sẽ giúp bạn thưởng thức cà phê đúng “ điệu”, đúng vị và  tận hưởng hết những tác dụng to lớn do cà phê mang lại như: giúp cho tinh thần sảng khoái, cải thiện sức khỏe, minh mẫn, giảm stress, cung cấp năng lượng sáng tạo…Và Cafe rang xay nguyên chất tại Hà Nội được lựa chọn từ 100% hạt cà phê nguyên chất sau đó tẩm rượu, bơ, ủ ở nhiệt độ nhất định tạo ra phong vị đậm đà rất riêng.

 

 Cafe nguyên chất khi pha sẽ giữ mãi màu nâu cánh gián

Sản phẩm đảm bảo không chứa các tạp chất, không pha độn ( bột bắp, bột đậu nành đậu đen,...), không chứa các chất phụ gia nguy hại sức khỏe, không phẩm màu công nghiệp,  không chất bảo quản,.. Khi thưởng thức cafe rang xay nguyên chất tại Hà Nội bạn sẽ không cảm nhận được hương thơm nồng nặc và vị đậm đắng đầy hóa chất, mà chỉ có hương thơm nhẹ dịu, thanh khiết và vị hơi chát nhưng hậu vị ngon ngọt dịu và lưu hương tự nhiên trong khoang miệng. Đông thời cafe nguyên chất khi pha sẽ giữ mãi màu nâu cánh gián đến nâu sậm, trông rất trong trẻo, sạch sẽ và thanh tao, thể hiện đẳng cấp của người “sành cà phê Việt”.

2/Phương pháp tạo ra Cafe rang xay nguyên chất tại Hà Nội

Để tạo ra một mẻ cà phê vừa ngon lại vừa đúng chuẩn đó được xem là cả một nghệ thuật. Và người nghệ nhân phải có nhiều kinh nghiệm, nắm chắc quy trình rang xay. Quá trình rang cà phê sẽ kéo dài khoảng 15-20 phút theo từng giai đoạn: mới bắt đầu nhiệt độ bếp duy trì ở 100 độ C, khi cà phê bắt đầu chuyển sang màu vàng thì tăng nhiệt độ lên  khoảng 150 độ C, lúc cà phê có màu vàng đậm thì nhiệt độ cần đạt là khoảng 180 độ C, cần khoảng 210 độ C khi cà phê có  màu nâu nhạt, và cuối cùng lúc cà phê nổ phải duy trì nhiệt độ khoảng 210 đến 220 độ C. Cafe rang xay nguyên chất tại Hà Nội đạt nhiệt độ hợp lý sẽ cho ra loại hạt cafe rất mượt, có hương thơm cùng vị đậm đà của cà phê đọng mãi trong khoang miệng người thưởng thức.

Nắm chắc quy trình rang xay

Nguyễn Bá Coffee sẽ mang đến cho bạn loại cà phê nguyên chất với phương pháp rang xay đạt tiêu chuẩn. Cafe rang xay nguyên chất tại Hà Nội mang tới hương vị thanh tao, thanh khiết làm say lòng người đất Việt.

Nguyễn Bá coffee

Địa chỉ: Phạm Ngũ Lão- Hoàn Kiếm- Hà Nội Hotline: 0932 253 4399.

Xưởng rang: Nguyễn Bá, khu 60s ngõ Thổ Quan, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 0928336611

Tags : > #nguyenbacoffee #caphenguyenchat #coffee #caphe #kienthuccaphe #coffeeknowledge #turkishcoffee
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: