NGUYỄN BÁ COFFEE

 

Được thành lập vào tháng 12 năm 2014, sau 5 năm hoạt động với niêm say mê và tâm huyết của tập thê đội ngũ nhân viên, chúng tôi dần khăng định được vị trí tiên phong của mình trên thị trường cà phê nguyên chất. Với tỉnh thần phục vụ cộng đồng những giá trị nguyên bản của cà phê, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, cải tiến hệ thống trang thiết bị sản xuất nhằm đáp ứng yêu câu cao nhất của thị trường.

Chất lượng sản phẩm là trọng tâm của mọi hoạt động, chúng tôi luôn tìm tòi khám phá những nguôn nguyên liệu tốt nhất, ôn định nhất. Đề đảm bảo được điều đó chúng tôi luôn tuân thủ những quy trình kiểm tra chất lượng đầu vào theo tiêu chuẩn SCA. Kèm theo đó vấn đề vệ sinh nhà xưởng, trang thiết thị sản xuất cũng phải đạt những tiêu chuân đảm bảo VSATTP.

Bằng kinh nghiệm và sự tâm huyết, chúng tôi mong muốn thay đổi thói quen người tiêu dùng sang sử dụng sản phâm cà phê nguyên chất, an toàn và có lợi cho sức khỏe.

Trong lịch sử cà phê, công đoạn rang xay cà phê là công đoạn khó khăn nhất vì đây là quá trình quyết định hương vị của cà phê. Từ thế kỷ 15 thế giới mới biết rang hạt cà phê lên và sử dụng nó làm đồ uống. Đến năm 1900 thế giới mới có hệ thống cánh đảo và dòng điện mô tơ. Thời đó rang bằng cả hơi nước và nhiệt độ được điều khiên bằng áp suất và lồng trống rang bằng gang cho tới 1980 đã thay bằng lồng trỗng bằng thép không gỉ. Đội ngũ Nguyenba hiện đang sử dụng công nghệ rang bán Hot-Arr, máy Hot-Arr 100%