ROBUSTA HONEY

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Cà phê là một thức uống được ưa chuộng  với văn hóa, cách thưởng thức rất riêng tại mỗi quốc gia. Nếu người Mỹ bận rộn thường thích loại cà phê uống mang đi, thì người Ý có thể ngồi trầm ngâm hàng giờ với ly cà phê,… Riêng người Việt Nam lại uống cà phê bình dị đến lạ kỳ với những chiêm nghiệm về cuộc đời-con người bên mỗi ly cà phê. Nhằm đưa con người trở về bản ngã với những cảm xúc thuở ban đầu. 

 Robusta Honey của Nguyễn Bá Coffee mang đến cho mỗi khách hàng hương vị tự nhiên thuở ban đầu.

Nét riêng của Robusta Honey.

Robusta Honey là loại cà phê Robusta (Vị của Robusta nằm trong khoảng từ trung tính cho đến gắt, vị của nó được mô tả giống như bột yến mạch) và chế biến theo phương pháp Honey (phương pháp “mật ong” sẽ giữ lại một phần thịt vỏ của quả cà phê trong quá trình phơi khô). Chính vì vậy, Robusta Honey như khoác thêm lớp áo ngọt ngào bên ngoài hương vị đắng dịu, chua nhẹ vốn có.  Đây được coi là nốt trầm trong bản giao hưởng cà phê truyền thống vì vẫn giữ hương vị của Robusta nhưng lại ngọt ngào hơn nhiều.  Nguyễn Bá Coffee đảm bảo sẽ cung cấp sản phẩm Robusta Honey chất lượng cao với quy trình khắc khe: những hạt cà phê Robusta được hái lựa bằng tay với tỷ lệ >90% trái chín, 100% được chọn lựa từ  vùng đất Buôn Mê Thuột.

 

hái lựa bằng tay với tỷ lệ >90% trái chín

Phương pháp chế biến cà phê Robusta Honey  giữ mãi hương vị tự nhiên.

Việc chuẩn bị nguyên liệu cà phê góp phần rất lớn ảnh hưởng tới hương vị của Robusta Honey. Chọn những quả chín có hàm lượng đường ở mức cao nhất và đạt chất lượng tốt nhất đưa vào chế biến để tạo ra sản phẩm quyến rũ nhất đến tay người tiêu dùng. Sau đó chúng được đưa vào máy xát vỏ (xát trống, xát đĩa, xát trục côn) và chất nhầy vẫn dính hoàn toàn trên hạt cà phê rồi trải lên các giàn phơi bằng ánh nắng mặt trời tự nhiên. Sau đó được rang ở mức độ medium crack tạo sự cân bằng giữa độ chua, ngọt, đắng của cà phê Robusta Honey.

Robusta Honey đầy nét riêng

Đậm tình người Việt trong hương vị Robusta Honey

Người ta trải nghiệm cuộc đời qua những chua-cay-đắng-ngọt và người ta chiêm nghiệm cuộc đời qua hương vị cà phê Robusta Honey. Người ta yêu thích nó vì hội tụ đủ vị đắng nhẹ, vị chua thanh, hơi chát nhưng hậu vị lại ngọt ngào. Giống như cuộc đời này sẽ có đắng cay của thất bại, chua chát của những khó khăn rồi khi đã vượt qua những thử thách đó thì điều còn lại là hậu vị ngọt bùi của sự thành công. Hương vị của cafe khiến người ta tỉnh táo hơn, biết sống và làm chủ cuộc sống hơn.

Robusta Honey giữ lại qua từng giọt cà phê vị chua, đắng, ngọt

Tất cả những hương vị ấy đều được Robusta Honey giữ lại qua từng giọt cà phê. Nếu muốn tư vấn hoặc chọn mua cà phê uy tín, chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Nguyễn Bá Coffee.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây