BLEND 9-1

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Các dòng sản phẩm thuộc loại blend cà phê được sử dụng rất phổ biến ngày nay. Mỗi cơ sở lại có các công thức pha trộn khác nhau để tạo nên hương vị riêng đặc trưng của mình. Nếu bạn là thực khách am hiểu thưởng thức cà phê chắc chắn bạn không nên bỏ qua sản phẩm cà phê Blend 9-1 tại địa chỉ Nguyễn Bá Coffee. Có điều gì ở loại cà phê này thu hút thực khách đến vậy?

 

Cà phê blend 9 : 1 thơm ngon quyến rũ

Công thức độc đáo của cà phê Blend 9-1 chỉ có ở Nguyễn Bá Coffee

Nếu là người có chút kiến thức về cà phê thì chắc hẳn bạn biết thuật ngữ Blend là chỉ sản phẩm cà phê có sự pha trộn của nhiều loại hạt cà phê khác nhau nhằm tạo ra một hương vị mới, khác so với dòng cà phê nguyên chất chỉ lấy từ một chủng loại duy nhất - cà phê single origin.

Được thu hoạch trực tiếp từ những trang trại cà phê chuyên về Robusta tại kinh đô cà phê Việt Nam - Tây Nguyên, cà phê Robusta thuần tự nhiên mang đến hương vị đậm đặc, hơi đắng xen lẫn vị chua nhẹ đặc trưng. Nguyễn Bá sử dụng công nghệ Hot Air tiên tiến để rang cà phê ở mức độ tiêu chuẩn medium crack nhằm lưu giữ trọn vẹn chất tự nhiên trong từng hạt Robusta.

Nhắc đến Sơn La là nhắc đến khu vực trồng cà phê Arabica lớn thứ hai tại Việt Nam, đặc biệt tập trung tại hai nơi là Mai Sơn và Thuận Châu. Cà phê Arabica của Sơn La có dáng hạt dài cùng kích thước lớn hơn so với Arabica tại khu vực khác. Khi được pha chế, cà phê Sơn La cho sản phẩm có màu nâu cánh gián, nước trong, vị chua thanh và một chút ngọt nhẹ.

Sự hòa quyện của các loại kể trên theo công thức 9-1, bao gồm 90% cà phê Robusta cùng 10% cà phê Arabica Sơn La tạo nên Blend 9-1 thật độc đáo, ấn tượng. Ngoài ra, hỗn hợp này được phân loại trên sàng 18 cho kích thước các hạt tiêu chuẩn khoảng 7,1mm, mang đến hương vị quyến rũ, khó quên cho những người thưởng thức.

Blend 9-1 là sự kết hợp giữa Robusta và Arabica

Vì sao Nguyễn Bá Coffee lại sáng chế dòng sản phẩm Blend 9-1 ?

Trước hết, cà phê Blend cho phép hương vị cà phê được lưu giữ trọn vẹn, ổn định và lâu hơn so với cà phê Origin. Ngoài ra, bởi mỗi loại cà phê đều có đặc tính riêng của mình. Ví dụ như nhiều người không thích Robusta vì vị đắng hơi đậm. Một số lại không ưa Arabica vì quá “nhẹ đô”. Do đó, cà phê Blend 9-1  ra đời để trung hoà các đặc tính này, đem đến sự cân bằng giữa vị đắng - vị chua - vị ngọt của cà phê.

Với công thức độc đáo 9:1, Blend 9-1 của Nguyễn Bá vẫn giữ được vị đắng thuần tự nhiên của Robusta nhưng thêm vào đó chút vị ngọt cùng chua thanh nơi đầu lưỡi của dòng Arabica. Hương vị của tách cà phê được trọn vẹn hơn, kết cấu mùi hương phức tạp hơn song vẫn thống nhất mà không hề rời rạc, khiến người đã thưởng thức một lần muốn dùng lần thứ hai.

Được trộn theo một tỉ lệ hoàn hảo, blend 9-1 cho hương vị độc đáo với hương thơm lâu hơn

Với mong muốn lan truyền văn hoá uống cà phê lành mạnh cùng sáng tạo những dòng sản phẩm mới đa dạng hơn đế khách hàng, Nguyễn Bá Coffee cho ra đời sản phẩm Blend 9-1 độc quyền. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo trên website Nguyễn Bá Coffee.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Tiki Shopee Zalo Messenger